1. NĂNG LỰC CÁN BỘ KỸ THUẬT

Đội ngũ cán bộ của Công ty VITECO có kinh nghiệm 28 năm trong công tác nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng các thiết bị viễn thông, đặc biệt là công việc bảo dưỡng các thiết bị viễn thông. Các cán bộ công ty VITECO liên tục, thường xuyên được đào tạo, cập nhật các thông tin kỹ thuật tiên tiến hiện đại, đã được các đối tác nước ngoài cấp chứng chỉ.

 

2. NĂNG LỰC KỸ THUẬT

Là đơn vị thuộc ngành Bưu điện, với chức năng và nhiệm vụ của mình Công ty VITECO đã thường xuyên thực hiện những dự án về thiết bị thông tin viễn thông, triển khai lắp đặt tại tất cả các địa phương trên phạm vi toàn quốc. Do đó, Công ty có bề dày  kinh nghiệm về triển khai thực hiện các dự án với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, có đầy đủ các thiết bị máy móc, có kinh nghiệm, nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin (lắp đặt thiết bị, đào tạo và hướng dẫn cán bộ sử dụng, tư vấn kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, tư vấn thiết kế, nghiên cứu sản xuất…). Công ty đã chủ động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước giúp công ty nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 

3. NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY TRONG NHỮNG NĂM VỪA QUA

-    Tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới về tổng đài điện tử và các thiết bị điện tử viễn thông, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, bảo trì và trợ giúp kỹ thuật các loại:

-     Đo kiểm và tối ưu hóa mạng GSM, CDMA cho các trạm BTS.

-     Các loại tổng đài container dùng để ứng cứu và dự phòng.

-     Lắp đặt các trạm BTS: công nghệ CDMA, GSM.

-     Cung cấp và lắp đặt các hệ thống truyền dẫn quang thế hệ mới, thiết bị truy nhập đa dịch vụ ...

-     Lắp đặt các mạng ngoại vi, cáp đồng, cáp quang, xây dựng cống bể.

-     Lắp đặt hệ thống DSLAM, V5, phủ sóng toà nhà In-building.

-     Cung cấp và lắp đặt các giải pháp vỏ trạm viễn thông, cơ sở hạ tầng, ...

-     Cung cấp và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến tổng đài dung lượng vừa và nhỏ dùng cho khách sạn, cơ quan, xí nghiệp.

-     Xuất nhập khẩu và cung cấp các thiết bị viễn thông, tin học, điện tử.